ด้วยภาระหน้าที่การงาน ที่บังเอิญได้มีวาสนาร่วมงานกับหนังสือพิมพ์หัวสียักษ์ใหญ่หัวหนึ่งในสยามประเทศ ทำให้ตัวเองไม่มีเวลา บวกกับไฟที่มอดม้วยในการอยากจะเขียนอะไรต่างๆ ทำให้มีการดองบล็อกแบบยาวนานที่สุด จนแทบตัวเองยังอดคิดไม่ได้ว่า คงไม่ได้จะเขียนอะไรได้อีกแล้ว
 
ทั้งที่ความจริงมีเรื่องราวอีกมากที่น่าสนใจและอยากถ่ายทอดให้เพื่อนๆได้รู้ อีกทั้งยังเป็นการเหลาสมองตัวเองอีกด้วย เพราะงานไม่สามารถจะเขียนอะไรลงไปตามใจฉัน อยากจะด่าแม่ใครก็ได้ อยากจะบ่นใครแบบไม่ต้องเกรงใจ ถ้าสิ่งที่เห็นนั้นไม่ดี 
 
ในโอกาสอันดีนี้ที่พอปรับตัวเข้ากับองค์กรได้พอประมาณ และเริ่มกลับมาอ่านหนังสืออีกครั้งหลังจากทิ้งไปนาน เลยมีความตั้งใจกลับมาเขียนบล็อกอีกครั้งหนึ่ง
 
ต่อจะนี้จะพยายามเขียนไปบ่นไป ตามเรื่องตามราว มีสาระบ้างไม่มีบ้าง เพราะผมก็ไม่ได้เก่งอะไร มีแค่ความอยาก ๕๕ ถือว่าเป็นการลับสมองหลังจากตรากตรำงาน และจะพยามเข้าไปอ่านเรื่องของเพื่อนๆให้เยอะๆนะครับ
 
ฝากตัวด้วยครับ
 
ปล.หยุดเขียนไปนานจนขนาดลืมรหัสผ่านเลยนะตัวเธอว์ อิอิ

Comment

Comment:

Tweet

Some specialists tell that <a href="http://goodfinance-blog.com/topics/business-loans">business loans</a> help a lot of people to live their own way, just because they can feel free to buy necessary goods. Furthermore, a lot of banks present term loan for different persons.

#4 By FreidaScott26 (91.212.226.143) on 2011-10-08 09:27

สีบานเย็นนนน...
อ๋อ อิอิ พอรู้แระ
งานทุกงานแหละครับ
เจ้านาย "ถูกต้อง" เสมอ

#3 By Mr.P on 2011-05-08 19:19

ขอบคุณครับ^^

เป็นหนังสือพิมพ์จากค่ายสีบานเย็นครับ ๕๕ คงจะรู้นะครับ

งานก็สนุกดีครับ ไม่จำเจ แม้บางทีอาจจะโดนใครไม่รู้มาวีนใส่ ฮ่าๆ

#2 By อามะคุง on 2011-05-08 15:13

หนังสือยักษ์ใหญ่เล่มนั้นคือ.....
อิอิ น่าดีใจนะครับ ทำงานดีๆ แบบนี้
เงินคืองาน งานคือเงิน สู้กันไป

#1 By Mr.P on 2011-05-08 14:53